記事一覧

Công ty ship gửi hàng tới Azerbaijan giá thấp

Azerbaijan tên chính thức Cộng hoà Azerbaijan, là mộtđất nước vùng Kavkaz ở Âu Á. Nằm trên ngã tư đường giữa Đông Âu và Tây Á, nước này giáp với Biển Caspia ở phía đông, Nga ở phía bắc, Gruzia ở phía tây bắc, Armenia ở phía tây và Iran ở phía nam. Cộng hoà Tự trị Nakhchivan (một lãnh thổ tách rời khỏi mẫu quốc của Azerbaijan) giáp biên giới với Armenia ở phía bắc và phía đông, Iran ở phía nam và phía tây và Thổ Nhĩ Kỳ ở phía tây bắc. Vùng Nagorno-Karabakh ở phía tây nam Azerbaijan bị Armenia chiếm năm 1991. https://www.linkedin.com/pulse/order-h%C3%A0ng-aliexpresscom-ti%C3%AAng-vi%C3%AAt-nguyen-vu?published=t

Azerbaijan là một quốc gia thế tục, và là trong các thành viên của Hội đồng châu Âu từ năm 2001, một đối tác của Chính sách Láng giềng châu Âu của Liên minh châu Âu từ năm 2006, một Đối tác vì Hoà bình của NATO từ năm 1994, và một thành viên của Đối tác Cá nhân Kế hoạch Hành động của NATO từ năm 2004 và là một thành viên của Khối thịnh vượng chung các Quốc gia Độc lập từ năm 1991. Người Azerbaijan (hay đơn giản là Azeris) là nhóm sắc tộc đa số, đa số họ (khoảng 85%) theo truyền thống trung thành với dòng Hồi giáo Shi'a. Số còn lại là tín đồ dòng Hồi giáo Sunni. Các tôn giáo khác gồm Chính thống Nga (1.3%), Tông đồ Armenia (1.3%), khác (5%). Theo chính thức, nước này là một nền dân chủ đang hình thành, nhưng với quyền tự trị mạnh. https://www.linkedin.com/pulse/mua-hang-tmallcom-ti%C3%AAng-vi%C3%AAt-nguyen-vu?published=t

Azerbaijan là một nền cộng hòa tổng thống. Lãnh đạo nhà nước và lãnh đạo chính phủ tách rời khỏi cơ cấu lập pháp của đất nước. Người dân bầu tổng thống với nhiệm kỳ năm năm. Tổng thống chỉ định tất cả quan chức nội các. Một Quốc hội với năm mươi thành viên chịu trách nhiệm làm luật. Azerbaijan áp dụng quyền phổ thông đầu phiếu cho mọi công dân từ 18 tuổi trở lên.

Azerbaijan được chia thành 59 quận rayons (rayonlar, số ít rayon), 11 thành phố (şəhərlər, số ít şəhər), và 1 cộng hòa tự trị (muxtar respublika), Nakhchivan. Chính Nakhchivan cũng được chia thành bảy rayons và một thành phố. Thành phố Baku là thủ đô Azerbaijan.

Azerbaijan có chín trong mười một vùng khí hậu. Đây là quốc gia khô cằn, khô và khí hậu cận nhiệt đới với mùa hè nóng và mùa đông ôn hoà. Nhiệt độ thay đổi theo mùa và theo vùng.

Kinh tế Azerbaijan chủ yếu dựa vào công nghiệp. Các ngành công nghiệp gồm chế tạo máy, dầu mỏ và các ngành khai mỏ khác, lọc dầu, các sản phẩm dệt may và chế biến hóa chất. Nông nghiệp chiếm một phần ba nền kinh tế Azerbaijan. Đa số các nông trang nhà nước đã được tưới tiêu.

Azerbaijan có dân số 9.2 triệu người, 91.6% trong số đó là người Azerbaijan (cũng được gọi là Azeris; con số cuộc điều tra dân số năm 2009). Sắc tộc đứng thứ hai là người Nga, hiện họ chiếm khoảng 1.8% dân số, đa số người Nga đã di cư khỏi nước này từ khi độc lập. 93.4% người Azerbaijan là tín đồ Hồi giáo và đa số họ thuộc dòng Twelver Shia. Số người này chiếm hơn 85% tín đồ Hồi giáo.

Những đơn vị hợp tác cùng GIAONHAN247 gửi hàng đi Azerbaijan:

– Dịch vụ gửi hàng DHL đi Thổ Nhĩ Kỳ: Giảm 30% so với cước phí chính hãng
– Dịch vụ gửi hàng TNT đi Thổ Nhĩ Kỳ: Giảm 35% so với cước phí chính hãng
– Dịch vụ gửi hàng FedEx đi Thổ Nhĩ Kỳ: Giảm 40% so với cước phí chính hãng
– Dịch vụ gửi hàng UPS đi Thổ Nhĩ Kỳ: Giảm 45% so với cước phí chính hãng

Các loại hàng Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam

- Chúng tôi nhận Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam các loại tài liệu và mọi loại hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm.
- Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam Tài liệu: thư từ, hồ sơ du học, hợp đồng kinh tế, hóa đơn thương mại, chứng từ xuất nhập khẩu, hộ chiếu...
- Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam Hàng thời trang: quần áo, giầy dép...
- Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam Hàng mỹ phẩm: nước hoa, son, phấn...
- Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam Hàng điện tử: loa đài, tivi, máy tính, điện thoại...
- Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam Hàng thực phẩm: gạo, ngô, bột mỳ...
- Gửi hàng từ Azerbaijan về Việt Nam Hàng chất lỏng, chất bột, nguyên vật liệu xây dựng...

Có hai gói cước chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi đi Azerbaijan:

– Dịch vụ gửi hàng thường: Thời gian 5-6 ngày.
– Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày.

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG CÔNG TY LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Giá cả rẻ nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và tham khảo, so sánh với các dịch vụ khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Công ty nhập hàng liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!