記事一覧

Dịch vụ ship đồ đi Monaco giá thấp

Monaco là một đất nước thuộc khu vực Nam Âu. Monaco là một đất nước ở khu vực Tây Âu, nằm ở một eo biển nhỏ phía nam nước Pháp nằm, bên bờ biển Côte d’Azur. Lãnh thổ Monaco trải dài trên 3 km, bề rộng không vượt quá từ 200 m đến 300 m, gồm bốn khu đô thị:Monaco-Ville, Monte-Carlo, Condamine, Fontvieille. https://www.linkedin.com/pulse/ship-order-tui-xach-quang-chau-nguyen-vu

Trung tâm của công quốc này nằm cách nước Ý khoảng 16 km. Monaco có diện tích là 1,98 km² và dân số năm 2011 là 35.986 người và được xem là nước có mật độ dân số cao nhất thế giới. Monaco là nước có GDP trên danh nghĩa cao nhất thế giới bình quân đầu người là 215.163 USD, có tỉ lệ thất nghiệp thấy nhất thế giới và cũng có tuổi thọ cao nhất thế giới với con số 90 tuổi.

Sở dĩ, kinh tế của Monaco có sự thịnh vượng như hiện nay là nhờ vào việc khai thác hiệu quả các thế mạnh du lịch, ngân hàng và các sòng bạc, chính sách thuế quan ưu đãi thu hút các công ty nước ngoài. Các ngành công nghiệp mũi nhọn ở Monaco gồm có: chế tạo mĩ phẩm, hóa chất, điện tử, đóng tàu, xây dựng…Ngành công nghiệp tập trung chủ yếu vào công nghiệp nhẹ, không huỷ hoại môi trường và có hàm lượng giá trị gia tăng cao chiếm 8% nguồn thu nhập ngân sách. Monaco hoàn toàn hợp nhất thuế quan với Pháp để thu và giảm thuế mậu dịch, đồng thời tham gia vào hệ thống thị trường EU qua liên minh thuế quan với Pháp. https://www.linkedin.com/pulse/order-qu%C3%A2n-ao-tre-em-quang-ch%C3%A2u-trung-qu%C3%B4c-nguyen-vu

Hiện nay, Monaco chưa trở thành thành viên chính thức của EU nhưng Monaco có quan hệ mật thiết với tổ chức này thông qua Hiệp định chung về thuế quan với Pháp. Đồng tiền của Monaco cũng là đồng euro.

Quan hệ Việt Nam và Monaco đã được hình thành từ những năm cuối thấp niên 90 cua thế kỉ trước. Hoàng thân Albert II đã thăm Việt Nam năm 1997 nhân Hội nghị cấp cao 7 nước nói tiếng Pháp. Tuy vậy, Việt Nam và Monaco chỉ chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ở cấp đại sứ từ tháng 11-2007.

Trải qua gần 10 năm, cho đến nay hợp tác giữa Việt Nam và Công quốc Monaco đã có nhiều tiến triển theo chiều rộng lẫn chiều sâu. Ngày 30/3, tại thành phố Monte Carlo, Đại sứ Nguyễn Ngọc Sơn đã trình Thư ủy nhiệm lên Hoàng thân Albert II, Công quốc Monaco với nội dung ” Việt Nam coi trọng phát triển quan hệ nhiều mặt với Monaco”. Hai bên sẽ tiếp tục tận dụng các lợi thế nền tảng để cùng phát triển kinh tế – văn hóa – giáo dục – xã hội – thương mại toàn diện. Chính vì thế, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Monaco không ngừng tăng lên.

Thấu hiểu được điều đó GIAONHAN247 hỗ trợ dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Monaca giá rẻ và cạnh tranh nhất

Những đơn vị hợp tác vận chuyển cùng GIAONHAN247:

- Dịch vụ chuyển hàng DHL đi Monaco
- Dịch vụ chuyển hàng TNT đi Monaco
- Dịch vụ chuyển hàng Fedex đi Monaco
- Dịch vụ chuyển hàng hàng nặng đi Monaco
- Dịch vụ chuyển hàng hàng đặc biệt đi Monaco
- Dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc đi Monaco

Những mặt hàng chuyển đi Monaco gồm:

– Gửi chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Monaco
– Gửi quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng
– Gửi hàng nguy hiểm đi Monaco
– Gửi hàng hành lí cá nhân đi Monaco giá rẻ

Thời gian chuyển đi Monaco:

– Dịch vụ thông thường: Thời gian 5-6 ngày
– Dịch vụ tiết kiệm: Thời gian 7-10ngày
- Dịch vụ nhanh: Thời gian 3-5 ngày

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Giá cả rẻ nhất thị trường ( quý khách có thể tính toán và tham khảo, so sánh với những công ty khác)
- Nhận vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online năng động khi quý khách cần
- Công ty nhập hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Hotline: 1900 545 584
– Mua hộ: order@giaonhan247(.)com
– Ship hộ: shipping@giaonhan247(.)com

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!