記事一覧

Hãng chuyển phát nhanh sang Benin chi phí rẻ

Bénin được bao bọc bởi Togo ở phía tây, Nigeria ở phía đông và Burkina Faso và Niger ở phía bắc. Một phần lớn dân số sống trên bờ biển phía nam Bight của Bénin, một phần của vịnh Guinea ở phần nhiệt đới phía bắc của Đại Tây Dương . Thủ đô của Benin là Porto-Novo , nhưng các cơ quan chính phủ nằm ở Cotonou , thành phố lớn nhất của đất nước và là thủ đô kinh tế. Bénin có diện tích 114.763 km2 , dân số vào năm 2015 được ước tính là khoảng 10.880.000 người. Bénin là một vùng nhiệt đới, quốc gia cận Sahara, phụ thuộc nhiều vào nông nghiệp, với việc làm đáng kể và thu nhập phát sinh từ chăn nuôi. http://vumegavita.over-blog.com/2019/03/order-hang-xuong-tren-taobao.html

Ngôn ngữ chính thức của Benin là tiếng Pháp . Tuy nhiên, các ngôn ngữ bản địa như Fon và Yoruba được nói thường. Các nhóm tôn giáo lớn nhất tại Benin là Công giáo La Mã , theo sát là Hồi giáo , Vodun và đạo Tin lành . Bénin là một thành viên của Liên Hợp Quốc , Liên minh châu Phi , Tổ chức Hợp tác Hồi giáo , Khu vực hòa bình và hợp tác Nam Đại Tây Dương, La Francophonie , Cộng đồng của Sahel-Sahara, Hiệp hội Các nhà sản xuất dầu mỏ châu Phi và Cơ quan Niger Basin.

Từ thế kỷ 17 đến 19, các thực thể chính trị chính trong khu vực là Vương quốc Dahomey cùng với các thành phố-nhà nước của Porto-Novo và một khu vực rộng lớn với nhiều bộ lạc khác nhau ở phía bắc. Khu vực này được gọi là Bờ Slave từ sớm nhất là vào thế kỷ 17 do số lượng lớn các nô lệ vận chuyển đến thế giới mới trong buôn bán nô lệ xuyên Đại Tây Dương. Sau khi chế độ nô lệ đã bị bãi bỏ, Pháp chiếm đất nước và đổi tên nó thành Dahomey Pháp . Năm 1960, Dahomey đạt được độc lập hoàn toàn từ Pháp, và đã có một thời kỳ đầy biến động với nhiều chính phủ dân chủ khác nhau, nhiều cuộc đảo chính quân sự và chính quyền quân sự.

Một chủ nghĩa nhà nước Mác-Lênin gọi là Cộng hòa Nhân dân Bénin tồn tại giữa các năm 1975 và 1990. Năm 1991, nó được thay thế bởi chế độ đa đảng hiện tại gọi là Cộng hòa Bénin.

Hiện nay, nền kinh tế của Benin đang ngày càng phát triển nhờ các dịch vụ vận chuyển gửi hàng giao thương với các nước khác trong khu vực, chưa kể bên cạnh đó Benin cũng đang dần hình thành mối quan hệ hợp tác cùng với các khu vực nước khác để mở rộng nền kinh tế. Việt Nam được biết đến là một trong nhiều quốc gia đã và đang hợp tác với Benin.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Benin đừng ngần ngại liên hệ Giaonhan247 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Giaonhan247 được biết đến là đơn vị vận chuyển gửi hàng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Thời gian gửi hàng đi Chad:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc: 7-10 ngày
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 10-15 ngày

Những mặt hàng Giaonhan247 nhận vận chuyển:

- Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
- Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…
- Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
- Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng
- Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ (GIAONHAN247):

- Chi phí rẻ nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tính toán và tham khảo, so sánh với các công ty khác)
- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Dịch vụ nhập hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn GIAONHAN247 vận chuyển hàng:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Hotline: 1900 545 584
– Mua hộ: order@giaonhan247(.)com
– Ship hộ: shipping@giaonhan247(.)com

GIAONHAN247 CO., LTD
Địa chỉ giao dịch: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ P.22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 1900 545 584
Website: GIAONHAN247(.)COM
Email: giaonhan247@gmail(.)com

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!