記事一覧

Đơn vị ship cấp tốc đi Tây Sahara giá rẻ

Tây Sahara (Western Sahara) là một Vùng lãnh thổ bị chiếm của Ma-rốc ở Bắc Phi, giáp Ma-rốc ở phía bắc, Algeria ở phía đông bắc, Mauritania ở phía đông và nam, và Đại Tây Dương ở phía tây. Diện tích bề mặt của nó là 266.000 km2. Đây là một trong những vùng lãnh thổ mật độ dân số đông dân nhất trên thế giới. Dân số ước tính chỉ hơn 500.000, trong đó gần 40% sống ở Laayoune, thành phố lớn nhất ở Tây Sahara. http://bestlamphongchina.over-blog.com/may-game-cam-tay-tren-taobao.html

Do Tây Ban Nha chiếm đóng cho đến cuối thế kỷ 20, Tây Sahara đã nằm trong danh sách các lãnh thổ không tự trị của Liên hợp quốc kể từ năm 1963 sau khi có yêu cầu của Ma-rốc. Đây là lãnh thổ đông dân nhất trong danh sách đó, và là khu vực có diện tích lớn nhất. Năm 1965, Đại hội đồng LHQ thông qua nghị quyết đầu tiên của mình về Tây Sahara, yêu cầu Tây Ban Nha giải ngũ lãnh thổ. Một năm sau, một nghị quyết mới được Đại hội đồng thông qua yêu cầu một cuộc trưng cầu dân ý được tổ chức bởi Tây Ban Nha về tự quyết.

Năm 1975, Tây Ban Nha đã từ bỏ quyền kiểm soát hành chính của lãnh thổ này cho một chính quyền chung của Ma-rốc và Mauritania. Một cuộc chiến nổ ra giữa các quốc gia đó và một phong trào dân tộc Sahrawi, Mặt trận Polisario, tuyên bố thành lập nước Cộng hòa Dân chủ Ả Rập Sahrawi (SADR) với chính phủ lưu vong ở Tindouf, Algeria. Mauritania rút lại tuyên bố của mình vào năm 1979, và Ma-rốc cuối cùng đã kiểm soát hầu hết lãnh thổ, bao gồm tất cả các thành phố lớn và tài nguyên thiên nhiên. Liên Hiệp Quốc xem Mặt trận Polisario là đại diện hợp pháp của người Sahrawi, duy trì quan điểm rằng Sahrawis có quyền tự quyết.

Vào năm 2017, không một quốc gia thành viên nào của Liên hợp quốc công nhận chủ quyền của Ma-rốc với Tây Sahara. Tuy nhiên, một số quốc gia đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với việc công nhận Tây Sahara là một phần tự trị của Vương quốc Ma-rốc. Nhìn chung, việc sát nhập đã không thu hút nhiều sự chú ý trong cộng đồng quốc tế như là nhiều vụ tranh chấp khác (ví dụ như việc Nga sáp nhập Crimea).

Với kinh tế đang ngày càng phát triển thì hiện nay các dịch vụ tại Tây Sahara đang ngày càng phát triển đặc biệt là dịch vụ chuyển phát nhanh, Việt Nam và Tây Sahara giờ vận chuyển không còn cực khổ và khó khăn như xưa nữa. Nếu bạn là doanh nghiệp hay cá nhân đang có nhu cầu muốn vận chuyển gửi hàng đi Tây Sahara đừng ngần ngại liên hệ 1900 545 584 để được Giaonhan247 hỗ trợ tốt nhất.

Giờ đây, Giaonhan247 không chỉ gửi hàng đi Tây Sahara mà còn có thể gửi hàng đi khắp 200 quốc gia khác nhau trên thế giới nhờ hợp tác với các dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín như DHL, TNT, UPS, FEDEX....

Thời gian gửi hàng đi Somaliland:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc: 7-10 ngày
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 10-15 ngày

Những mặt hàng Giaonhan247 nhận vận chuyển:

- Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
- Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…
- Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
- Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng
- Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG CÔNG TY (GIAONHAN247):

- Giá cả rẻ nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tính toán và tham khảo, so sánh với các dịch vụ khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Công ty order sản phẩm thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn GIAONHAN247 vận chuyển hàng:

- Giao hàng tới tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Hotline: 1900 545 584
– Mua hộ: order@giaonhan247(.)com
– Ship hộ: shipping@giaonhan247(.)com

GIAONHAN247 CO., LTD
Địa chỉ giao dịch: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ P.22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 1900 545 584
Website: GIAONHAN247(.)COM
Email: giaonhan247@gmail(.)com

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!