記事一覧

Công ty ship bưu phẩm sang quần đảo solomon giá thấp

Quần đảo Solomon là một đảo quốc của người Melanesia, nằm ở phía Đông Papua New Guinea, bao gồm gần một ngàn đảo nhỏ trải dài trên một diện tích khoảng 28.400 km² (10.965 dặm vuông). Thủ đô của nơi đây là Honiara, tọa lạc trên đảo Guadalcanal. http://bestlamphongchina.over-blog.com/order-ao-khoac-da-tren-taobao.html

Quần đảo Solomon là một thành viên của Liên hiệp quốc, Khối thịnh vượng chung, Hội đồng Nam Thái Bình Dương, Diễn đàn Nam Thái Bình Dương, Quỹ Tiền tệ Quốc tế, vàLiên minh châu Âu/Châu Phi, Caribe, và Thái Bình Dương (ACP) (EEC/ACP) (Hiệp ước Lomé).

Với GDP trên đầu người $600 Quần đảo Solomon là một quốc gia kém phát triển, và hơn 75% lực lượng lao động của họ hoạt động kinh tế tự cung tự cấp và đánh cá. Đa số các sản phẩm chế biến và sản phẩm dầu mỏ phải nhập khẩu. Năm 1998, giá gỗ nhiệt đới trên thế giới giảm mạnh, gỗ là sản phẩm xuất khẩu chủ yếu của Quần đảo Solomon, và vào những năm gần đây, các cánh rừng ở Solomons đã bị khai thác quá mức. Các sản phẩm mùa màng và xuất khẩu quan trọng khác gồm cùi dừa khô và dầu cọ. Năm 1998 Ross Mining của Australia bắt đầu khai thác vàng tại Gold Ridge ở Guadalcanal. Việc khai thác khoáng sản tại các nơi khác vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, với tình trạng bạo lực sắc tộc tháng 6 năm 2000, các hoạt động xuất khẩu dầu cọ và vàng đã dừng lại trong khi xuất khẩu gỗ cũng suy giảm. Hòn đảo này có nhiều nguồn tài nguyên khoáng sản chưa được khai thác như chì, kẽm, nickel, và vàng.

Với những năm gần đây, quá trình du lịch cũng như dịch vụ vận chuyển - chuyển phát nhanh đang được Solomon chú trọng khai thác và đẩy mạnh, nhằm mong muốn hợp tác kinh tế với nhiều quốc gia khác nhau quần đảo Solomon hiện đang mở rộng nền kinh tế của mình ra rất nhiều ngành nghề.

Nếu bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển - gửi hàng để kinh doanh hay gửi hàng cho người thân tại quần đảo Solomon đừng ngần ngại liên hệ 1900 545 584 để được giaonhan247 hỗ trợ tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển cũng như là đơn vị hợp tác với các dịch vụ vận chuyển quốc tế như DHL, TNT, UPS, FEDEX thì không chỉ gửi hàng đi Solomon mà chúng tôi còn gửi hàng đi hầu khắp 200 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thời gian chuyển phát nhanh đi quần đảo Solomon:

- Dịch vụ vận chuyển cấp tốc: 7-10 ngày
- Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm: 10-15 ngày

Những mặt hàng Giaonhan247 nhận vận chuyển:

- Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
- Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…
- Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
- Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng
- Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN TIN DÙNG CÔNG TY (GIAONHAN247):

- Chi phí thấp nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và tham khảo, so sánh với những dịch vụ khác)
- Chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi quý khách cần
- Công ty order hàng liên tục, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn GIAONHAN247 vận chuyển hàng:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!