記事一覧

Dịch vụ ship tốc độ tới Đảo Norfolk chi phí thấp

Đảo Norfolk với diện tích eo hẹp thuộc Thái Bình Dương nằm giữa Australia, New Zealand, và New Caledonia, 1.412 kilômét về phía đông của Evans Head, Úc theo đường chim bay, và khoảng 900 kilômét từ Đảo Lord Howe. Đảo là một phần của Thịnh vượng chung Úc. Cùng với hai đảo lân cận, Norfolk tạo nên một trong các vùng lãnh thổ của Úc. Nó có dân số 2.210 người (2014) với diện tích 35 km2. Thủ phủ là Kingston. http://vumegavita7.weebly.com/blogbabau/dich-vu-order-vong-tay-san-ho-tren-taobao-gia-re

Đảo Norfolk có 174 loài thực vật bản địa; 51 trong số chúng là loài đặc hữu. 18 loài đặc hữu hiếm gặp hoặc đang bị đe dọa. Cọ đảo Norfolk (Rhopalostylis baueri) và dương xỉ mộc Norfolk (Cyathea brownii), loài dương xỉ mộc cao nhất thế giới, phổ biến tại Vườn quốc gia Đảo Norfolk nhưng hiếm ở phần còn lại của đảo. Trước cuộc thuộc địa hóa châu Âu, đa phần Đảo Norfolk được phủ rừng mưa cận nhiệt đới, ở đó Araucaria heterophylla (thông đảo Norfolk) chiếm vùng thoáng đãng, còn Rhopalostylis baueri, Cyathea brownii và C. australis ở khu vực ẩm ướt hơn. Tầng cây thấp rậm rạp với cây leo và đương xỉ phủ lên nền rừng. Chỉ còn một phần nhỏ (5 km²) của khu rừng sót lại, và đã được công nhận là Vườn quốc gia vào năm 1986.

Những sườn dốc của núi Pitt hỗ trợ cho sự phát triển của những đám cây bụi, cây thân thảo và cây leo. Đa phần thực vật đã bị chặt bỏ cho việc xây nhà và làm đất chăn thả. Các loài cỏ dại xâm hại đang đe dọa hệ thực bản địa, thay thế chúng hoàn toàn ở vài khu vực. Thực sự, hiện đang có nhiều loài cỏ dại hơn loài bản địa trên đảo Norfolk.

Những năm gần đây, các dịch vụ du lịch đang rất nở rộ tại Norfolk thu hút rất nhiều khách du lịch từ nước ngoài. Cùng với đó là những đợt hàng vận chuyển tới đảo Norfolk phục vụ cho việc giao thương - vận chuyển cũng không ngừng gia tăng. Cũng chính vì thế mà Đảo Norfolk đang dần mở rộng các dịch vụ vận chuyển để giao thương với quốc tế, Việt Nam được biết đến là nơi đã và đang giao thương với Norfolk.

Nếu bạn là khách hàng hay doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Norfolk đừng ngần ngại liên hệ 1900 545 584 để được Giaonhan247 hỗ trợ vận chuyển. Hiện nay không chỉ gửi hàng đi Norfolk mà Giaonhan247 đã có thể gửi hàng đi hầu khắp 200 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới nhờ hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín như DHL, TNT, UPS, FEDEX...

Thời gian gửi hàng đi Đảo Norfolk:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc: 7-10 ngày
- Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: 10-15 ngày

Những mặt hàng Giaonhan247 nhận vận chuyển:

- Gửi các loại thuốc: thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc đông y.
- Gửi các loại mỹ phẩm: son, phấn, kem dưỡng da, dầu gội đầu, nước hoa…
- Gửi các loại thực phẩm chức năng: giảm cân, làm đẹp da, bồi bổ sức khỏe…
- Gửi các loại chất lỏng, hóa chất dạng lỏng
- Gửi các loại chất bột, hóa chất dạng bột

♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN DỊCH VỤ (GIAONHAN247):

- Chi phí thấp nhất thị trường ( quý khách có thể tính toán và xem xét, so sánh với những công ty khác)
- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online nhiệt tình khi quý khách cần
- Dịch vụ order sản phẩm liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn GIAONHAN247 vận chuyển hàng:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!