記事一覧

Dịch vụ mua hàng hóa Cyber Monday đảm bảo hiện nay

Vài điều về Cyber Monday

Cyber Monday (Thứ Hai điện tử hay Thứ 2 Công Nghệ) là một cụm từ được dùng để chỉ ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày Black Friday (Thứ Sáu tối), ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng tại Hoa Kỳ giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh. Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua Internet.

Cụm từ "Cyber Monday" được đưa ra bởi Shop.org, một trang web thuộc hiệp hội thương mại NRF của Hoa Kỳ. Nó được dùng lần đầu trong mùa mua sắm 2005. Theo Scott Silverman, người đứng đầu Shop.org, thì cụm từ này xuất phát từ thống kê cho thấy 77% các trang web thương mại điện tử cho biết có sự gia tăng đáng kể giao dịch vào ngày thứ Hai đầu tiên sau Lễ Tạ ơn năm 2004.

Cuối tháng 11 năm 2005, ComScore Networks, công ty thống kê về thương mại điện tử, cho biết số tiền người Mỹ chi tiêu trong giao dịch điện tử vào ngày Cyber Monday, trừ các thanh toán về đi lại, là 485 triệu USD, tăng 26% so với cùng kì năm trước. Còn theo Akamai Technologies thì lượng truy cập các trang web thương mại điện tử vào ngày này cũng tăng 35% so với cùng kỳ năm trước đó. Thực tế thì trong tháng mua sắm từ Lễ Tạ ơn tới Giáng sinh năm 2005, ngày bận rộn nhất của thương mại điện tử Hoa Kỳ là ngày 12 tháng 12, hai tuần sau Cyber Monday, trùng với thống kê của riêng trang Shop.org.[5][6] Hơn nữa, hãng thẻ tín dụng MasterCard cũng thống kê rằng ngày giao dịch trên mạng (toàn cầu) của năm 2005 đạt mức cao nhất là ngày 5 tháng 12 chứ không phải Cyber Monday, cũng theo hãng này vào tháng 11 năm 2005 thì chỉ có 10% người Mỹ được hỏi nói họ sẽ mua sắm trên mạng vào Cyber Monday. Vì những con số nói trên nên đã có một số đề nghị trên mạng và từ giới truyền thông về việc từ bỏ cụm từ này vì cho rằng nó không có cơ sở thực tế nào.

Dịch vụ mua hộ hàng Cyber Monday tốt nhất hiện nay

Nói đến các dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài uy tín nhất hiện nay chỉ có vài đơn vị uy tín như là Fado, Giaonhan247 mà thôi. Chưa kể mua hàng nước ngoài cần có những chính sách cam kết và bảo đảm an toàn cho hàng hóa mà ít đơn vị nào có thể làm được. Do đó, nếu có ý định mua hàng hóa từ nước ngoài và đặc biệt là Mỹ - Anh - Nhật - Hàn - Úc thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ mua hàng của Fado hoặc Giaonhan247.

Dịch vụ mua hàng Xuyên Biên Giới Fado:
https://fado.vn/cybermonday
21Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
1900 545 403

Dịch vụ mua hộ - vận chuyển Giaonhan247:
https://www.giaonhan247.com
602/45D Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
Hotline: 1900 545 584

Thời gian mua hàng và ship về Việt Nam:

- Dịch vụ thông thường: 10-15 ngày
- Dịch vụ chuyển phát nhanh: 7-10 ngày

Lý Do nên chọn dịch vụ Fado, Giaonhan247

- Giá cả rẻ nhất thị trường ( các bạn có thể tính toán và xem xét, so sánh với các dịch vụ khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi quý khách cần
- Công ty order hàng thường xuyên, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn GIAONHAN247 vận chuyển hàng:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!