記事一覧

Chức năng từ sữa tươi đối với da mặt

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều những loại làm đẹp dưỡng da cung ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cho các bạn nữ. Kể ra thì vô số, nhưng nhiều chị em do nhu cầu cá nhân nên vẫn không đủ sức sử dụng các loại mỹ phẩm có thương hiệu và rất đắt. Đa số chị em hay lấy cho bản thân những sản phẩm rẻ tiền mà không có thương hiệu, những sản phẩm này hay không mang lại kết quả hoặc cũng có tác dụng phụ rất nguy hiểm nữa.Do đó sao các bạn không thử sử dụng sữa tươi làm “ mỹ phẩm” có một không hai cho riêng mình? Vì sữa tươi có đa số dinh dưỡng và vitamin rất có lợi cho làn da của chúng ta.

thuoc dieu tri rung toc
cách tăng vòng 3
kem tri seo mederma

Tác dụng của sữa tươi đối với da mặt

– sử dụng mặt nạ sữa nguyên chất cải thiện da mặt bị ăn nắng:

Sử dụng mặt nạ sữa tươi cải thiện cho da mặt bị ăn nắng bằng cách lấy sữa tươi không đường tiếp theo bạn dùng khăn khô sạch thấm sữa lạnh và chấm lên các vùng da bị ăn nắng từ 10 – 15 phút. Sau đó bạn rửa lại bằng nước lanh. Tuy nhiên cải thiện hiệu quả bạn nên thực hiện tối thiểu là 7 ngày để cho sữa len lỏi từ từ vào da làm da khôi phục lại.

– Sử dụng mặt nạ sữa tươi chữa thâm mắt:

Với cách này bạn sử dụng 1 thìa sữa tươi không đường hòa với 1 muỗng giấm tiếp theo dung gạc thấm sữa lên vùng mắt để khoảng 10 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm bạn sẽ thấy thâm mắt của mình cải thiện đi đáng kể sẽ có kết quả rất tốt.

– Sử dụng mặt nạ sữa tươi loại bỏ tế bào chết:

Trong sữa nguyên chất có chứa axit lactic có chức năng loại bỏ nhẹ nhàng giúp loại bỏ tế bào chết trên da, ngăn ngừa tình trạng bị bong da mặt, khiến da được trắng hơn.
Đầu tiên bạn hòa tan muối trắng với nước chanh để vệ sinh mặt, bạn nên dung khăn bông chà nhẹ lên vùng da cần tẩy tế bào chết tiếp theo lau lại bằng nước ấm.

Cuối cùng bạn lấy sữa nguyên chất không đường với sữa chua bôi lên chỗ da vừa loại bỏ tế bào chết đấy để giữ độ ẩm cho da.

– Dùng mặt nạ sữa tươi giảm nếp nhăn:

Điều cần thiết cho loại mặt nạ này đó là có 1 thìa sữa tươi, 3 thìa dầu oliu và 3 thìa bột mì. Bạn đắp mặt nạ bằng cách pha đều 3 hỗn hợp trên và làm mặt nạ chờ khoảng 25-30 phút khô trên da thì rửa mặt lại bằng nước sạch là xong. Với loại mặt nạ này bạn chỉ nên thực hiện 3 lần trên 1 tuần thì các nếp nhăn trên da bạn sẽ giảm dần trông thấy.

– Chữa thâm nám.

Nếu làn da bạn có những vùng bị thâm, nám và bạn cần tìm cách để chữa trị các vết thâm nám đó thì hãy dùng 2 quả hạnh, xay nhuyễn rồi hòa với sữa, xoa lên vùng thâm trước khi đi ngủ nhé.

Qua bài viết tác dụng của sữa tươi đối với da mặt của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!