記事一覧

Công ty order hàng china ở Hà Nội

Lý do quý khách nên sử dụng đơn vị nhận đặt nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại LAMPHONGCHINA?

✤ Order hàng cho tất cả website TMĐT tại Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là công ty hàng đầu trong ngành order lấy hàng Trung Quốc, đặt đồ Quảng Châu chi phí thấp, đặt hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao com, tmall com, Alibaba cn, lelefushi com, chenxifushi com… nhận ship hàng từ quảng châu

✤ Nhân viên kinh nghiệm lâu năm: Cùng bộ phận nhân viên tư vấn order nhập hàng Trung Quốc hiểu biết, siêng năng, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm sỉ hàng quảng châu tại hà nội

✤ Lấy hàng sỉ lẻ dù là một sản phẩm : LAMPHONGCHINA nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các mặt hang không nằm trong danh sách cấm của nhà nước qui định về quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có lấy một sản phẩm đi nữa túi xách hàng quảng châu

✤ Giữ an toàn cho hàng hóa: Lúc có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong lúc vận chuyển. Giúp bạn có thể bớt lo lắng LAMPHONGCHINA cam kết sẽ hoàn phí 100% cho bạn khi dùng tin tưởng chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của LAMPHONGCHINA – Thời gian ship hàng order nhanh nhất (vì chúng tôi đóng hàng thường xuyên).

✤ Có người xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi luôn có kiểm soát viên và soát hàng hàng ngay kho hàng trước khi vận chuyển. Qua đó đảm bảo sản phẩm của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn. order túi xách hàng quảng châu

✤ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết tất cả cước với bạn và thông báo chi tiết các loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không lấy thêm chi phí phát sinh mới nào từ phía bạn nữa.

Điểm lợi từ Dịch vụ đặt hàng Taobao?

Đó là ở tính an toàn được tạo ra từ độ nổi tiếng và tin cậy của tập đoàn Alibaba Group. Lúc tiến hành đăng ký hàng online thì Taobao sẽ đóng nhiệm vụ thứ 3 để giữ tiền cho đến lúc bạn thông báo đã lấy được hang đúng tiêu chuẩn thì mới giao lại tiền cho những đơn vị kinh doanh.

Lý do chính nên chọn dịch vụ này đó chính là bạn chỉ cần ở nhà, lựa chọn sản phẩm, đặt hàng và chờ một khoảng thời gian vài ngày, hàng sẽ về đến tận nơi mà tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Không những thế, khi quý khách lo lắng khi sử dụng Taobao cũng như do khó khăn về ngôn ngữ thì LAMPHONGCHINA vẫn có nhiều gói hỗ trợ cho quý khách, đó là Công cụ chuyển trang web Taobao sang Tiếng Việt và Chức năng tìm Nguồn hàng hộ.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa Trung Quốc về Việt nam

• Ưu thế của LAMPHONGCHINA:

- Phí dịch vụ cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn
- Thời gian vận chuyển, chuyển tiếp sản phẩm nhanh gấp 2 so với thời gian vận chuyển thông thường.
- Rủi ro thấp nhất, chi phí không phụ thuộc của thị trường
- Đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp, bảo đảm khi vận chuyển
- Thời gian trả hàng nhanh - Tăng cơ hội phát triển cho doanh nghiệp

Thời gian nhận hàng:Thời gian chuyển hàng tính từ khi LAMPHONGCHINA giao cho đối tác chuyển phát nhanh tới khi hàng về tới kho tại Việt Nam như sau:

- Quảng Châu –> Hà Nội: Từ 2-3 ngày (Thông thường là 2 ngày)
- Quảng Châu –> TP.HCM: Từ 2-4 ngày (Thông thường là 3 ngày)

HOTLINE
Miền Bắc: 098 93 98 247
Miền Nam: 0903 131 247 - 090 3879 247

Comments

No title

I'm truly enjoying the design and layout of your website.
It's a very easy on the eyes which makes it much more pleasant for me to come here
and visit more often. Did you hire out a developer to
create your theme? Excellent work!

No title

Hi, i think that i saw you visited my web site thus i
came to go back the favor?.I am attempting to to
find issues to enhance my web site!I guess its good enough to make use of
a few of your concepts!!

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!