記事一覧

Đơn vị nhận đặt hàng trên aliexpress tại Việt Nam

ALIEXPRESS LÀ GÌ?

Taobao, Alibaba hay Aliexpress là các trang bán hàng lớn, uy tín về cung cấp nguồn hàng tại Trung Quốc. Đặc điểm của những trang web này là buôn bán với giá cả rất rẻ và đảm bảo, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam thường mua đồ từ những trang này và vận chuyển về Việt Nam kinh doanh với chi phí rất cao. lấy hàng quần áo trung quốc

Hàng của Aliexpress có lúc có giá siêu rẻ, bên cạnh đó sản phẩm vẫn rất tốt. Hàng hoá trên Aliexpress được xem xét rất kĩ càng về nguồn cung ứng do đó quý khách cũng nên yên tâm. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng giống nhau , bởi Aliexpress xem là website TMĐT bán hàng cho người ngoại quốc mua hàng ( không bán ở lãnh thổ trung quốc ) do đó việc quá trình đảm bảo được cho là mục tiêu quan trọng nhất . Do đó không phải tự nhiên mà ông chủ của Alibaba lại có tiếng như vậy, nếu như hàng hoá trên Alibaba hay Aliexpress (là chi nhánh của Alibaba) không thõa mãn về mặt yêu cầu cho người sử dụng. hàng quảng châu giá sỉ tại tphcm

Việc mua hàng tại Aliexpress cũng rất khó khăn vì phải qua khâu đăng kí và thanh toán. Tất nhiên rồi, ở đâu các bạn cũng phải đăng kí để mua hàng, còn việc thanh toán, thì LamPhongChina không bao giờ dùng thẻ Visa hay Master Card để mua hàng trên những trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do cao nhất. Quý khách nào có thể tự trả , thanh toán có thể liên hệ với LamPhongChina , bên mình sẽ hướng dẫn nhiệt tình . Ngược lại nếu các bạn muốn tìm đến sự nhanh gọn – đơn giản thì với độ dày dạn của LamPhongChina sẽ mua hộ hàng trên Aliexpress giúp các bạn với tiêu chí : Đơn giản – Thuận tiện – An toàn.
Mua đồ Trung Quốc. ship hàng quảng châu tphcm

LamPhongChina nhận chuyển hàng và đặt đồ Trung Quốc về Việt Nam số lượng hàng lớn. Bạn hàng nhu cầu lấy lượng hàng lớn nhỏ từ mua hàng Trung Quốc , chúng tôi gom đồ tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu gửi về Việt Nam. Lúc vận chuyển bắt đầu từ khi nhận đồ tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày

Đánh hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng nhờ chúng tôi thỏa thuận trực tiếp với các shop, sau đó bắt đầu vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi nhận trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, tổng hợp chi phí và tất cả chi phí gồm ship, những khoản thuế và các chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ gọi trực tiếp và chuẩn bị tất cả các giấy tờ liên quan để quý khách và cửa hàng xem, niêm phong trước khi hàng về tại cửa khẩu để bắt đầu thông quan.

Nhờ mua hàng Trung Quốc

Những đơn hàng bạn tự trao đổi mua bán, điều cần làm là quý khách cần cung cấp cho chúng tôi loại hàng hóa, bao nhiêu sản phẩm và các thông số kỹ thuật cần thiết để chúng tôi kiểm tra mã thuế, hỗ trợ phương thức vận chuyển nhập khẩu an toàn nhất.

Quá trình đặt mua đồ từ trên Aliexpress.com có những trở ngại gì?

Hiện nay, số lượng khách hàng trên Aliexpress chiếm số lượng rất đông. Tuy nhiên việc mua hàng trên Aliexpress cũng không phải suôn sẻ và hay mắc phải các trở ngại sau:
✿ Chi trả: Hiện tại AliEXPRESS không sử dụng thẻ Visa hay Master Card để đặt hàng trên các trang này, vì nguyên nhân an toàn vẫn là điều kiện quan trọng nhất, do đó quá trình thanh toán gặp khá nhiều trở ngại.

✿ Giao hàng: Hầu như Shop tại những trang web này không nhận giao hàng về đến Việt Nam. Vì thế cần phải nhờ một công ty vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam. Đó là chưa nói những rủi ro thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

✿ Ngôn ngữ: ngôn ngữ chủ yếu tại những website này là tiếng Trung trừ một số trang có tiếng Anh. Bên cạnh đó cửa hàng vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!