記事一覧

Phiếu chi phí ship hàng hóa từ trang web taobao về việt nam

Ngày nay nhiều khách hàng ở Việt Nam có thể tự đặt hàng trong nước , tự thanh toán trên các trang web taobao và nhờ một dịch vụ lấy hàng và gửi hàng về Việt Nam nhanh nhất. bỏ sỉ trang sức quảng châu tphcm

Bạn đặt đồ của taobao, alibaba gửi hàng về kho bãi của LAMPHONGCHINA chỉ cần ghi ngoài kiện hàng Code khách ( tức là tên quy định của bạn) để chúng tôi phân hàng và sau khi lấy đủ số lượng bạn yêu cầu, LAPHONGCHINA sẽ chuyển hàng về tới tay khách hàng tại Việt nam với thời gian 2-3 ngày. lấy sỉ túi xách quảng châu

Hàng của khách sẽ tính theo bảng giá kg và một khoản phí nhận hàng, đóng gói hàng. Quý khách đừng lo lắng, hàng hóa nhiều thành phần sẽ được chúng tôi phân ra theo từng loại hàng để đóng thùng theo kỹ thuật riêng nhằm đảm bảo hàng hóasản phẩm không hư hỏng trong lúc gửi về việt nam. order hàng taobao cực nhanh

Bảng giá gửi hàng taobao, china, alibaba theo sản phẩm:

- Hàng hóa sẽ tới tay khách hàng 10 - 15 ngày sau khi đóng order
- Bên cạnh phí ship và phụ phí hàng nặng ra shop ko thu thêm bất cứ phí gì thêm kể cả LAMPHONGCHINA và ship nội địa
- Trả trước ít nhất 70%-100% giá trị đơn hàng.

Giá trên web: Là giá niêm yết trên trang web taobao, 1688, tmall do những cửa hàng bên Trung Quốc quy định, có 2 loại giá thứ 1 là giá đã được chốt thứ 2 là giá khuyến mãi (nếu có giá khuyến mại thì tính theo giá khuyến mại cho khách hàng).

Gửi trong nước: Là chi phí mà chủ shop lấy chuyển phát nhanh trong lãnh thổ Trung Quốc, nghĩa là từ nơi sản xuất ra sản phẩm nơi bán về kho hàng ở Quảng Châu của chúng tôi. Chúng tôi không lấy tiền từ khoản phí này. Chi phí này được công bố rõ ràng trong sản phẩm. LAPHONGCHINA cung cấp tài khoản cho quý khách check khoản phí này. Gửi nội địa có thể là miễn phí (free ship) hoặc khoảng 6-8 tệ/1kg đầu tiên. Từ kg thứ 2 khoảng 2-4 tệ/kg quần áo trẻ em từ trung quốc

Những điều cần tham khảo trước khi đặt hàng :

– Quý khách hàng vui long xem kỹ phiếu thanh toán, xem mục hỗ trợ và tạo đơn mua hàng theo hướng dẫn của Công ty LAMPHONGCHINA.
Có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ lamphongchina@gmail hoặc 0903 131 247 hoặc tổng đài 19002033 để được giải đáp.
– Hàng hóa chỉ chính thức được khi và chỉ khi khách hàng thanh toán 100% tiền tệ (tiền hàng và phí CPN nội địa), gửi hàng và phụ phí công ty báo ngay khi gửi hàng.
– Chi phí gửi hàng áp dụng cho mặt hàng thời trang hoặc tương tự cân nặng <=200g và phí chuyển hàng trong nước như trên.

– Áp dụng cho phụ phí:

* Mỗi sản phẩm có trọng lượng tối đa 200g, ngoài ra tính chi phí thêm 6.000đ/100g, hàng về LAMPHONGCHINA sẽ cân tất cả lên để tính.
* Phụ phí CPN nội địa TQ: với sp nặng >200g phụ phí nội địa + 2 tệ/200g phát sinh (phí CPN kuaidi 10 tệ/kg)
Phần phụ phí này sẽ được quyết toán khi hàng về, quý khách nên dự trù cân nặng để tính được chi phí.
*Với hàng phụ kiện thời trang như dây lưng, ví da có hộp, kính, mỹ phẩm …không có trong bảng nếu >200g mới tính phụ phí 6.000đ/100g
* Hàng có Phí vận chuyển nội địa TQ > mức phí đó theo quy định trong bảng giá, quý khách thanh toán thêm phụ phí = (thực tế thanh toán – phí vận chuyển nội địa TQ trong bảng giá niêm yết)* tỷ giá. Nhân viên đặt hàng sẽ thông báo ngay khi liên hệ mua hàng, nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành mua.
* Phụ phí giá trị: những mặt hàng >150 tệ tính bảo hiểm và phụ phí thanh toán là 5%. Những mặt hàng <150 tệ khách hàng muốn mua bảo hiểm vẫn được chấp nhận (+5%)

Lời khuyên: khi xây dựng bảng chi phí, nếu sp là hàng nặng, quý khách nên đưa chi phí vận chuyển nội địa vào tối thiểu là 10 tệ/kg. Hoặc chọn các shop ở Quảng Châu để không phát sinh thêm phí và hàng về nhanh hơn.

Dự kiến hàng về:

Khi LAMPHONGCHINA tại Quảng Châu nhận được sản phẩm, thông thường chỉ 2-3 ngày về tới Hà Nội. Nhưng vẫn có sự cố sản phẩm khách hàng đặt về chậm phụ thuộc vào khách quan. Cụ thể:

– Do cửa hàng chưa có sản phẩm gửi ngay
– Do bộ phận chuyển phát nhanh Trung Quốc giao hàng chậm hoặc mất hàng
– Do yếu tố thời tiết sản phẩm bị trục trặc (mưa bão, ngập lụt, tuyết, rét…)
– Do vào các ngày lễ tết người dân TQ nghỉ dài thường là 1 tuần (tết dương lịch, tết âm lịch – nghỉ từ 22/12 đến qua rằm, Thanh minh, Quốc tế lao động 1-5, Rằm tháng 7, Trung thu, quốc khánh Trung Quốc 1-10, quốc khánh Việt Nam, Noel).
– Gần tết lượng sản phẩm tăng đột biến cả ở Việt Nam và Trung quốc nên đôi lúc chậm
– Do tình hình chính trị, kinh tế, y tế,.. tùy đợt sẽ có ách tắc hàng hóa kéo dài.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

bảng giá order hàng taobao

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!