記事一覧

Đơn vị xách tay hộ sản phẩm trên aliexpress chất lượng giá thấp nhất

Vì sao nhiều người lại thích đặt mua hàng ở website Taobao - Alibaba hay Aliexpress?

✿ Giá cả thấp: Lý do được làm việc, liên hệ qua lại cùng nhiều chủ shop đăng bán trực tuyến mặt hàng của mình lên website (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần trao đổi các đại lý, hay nơi phân phối hàng hóa do đó mà quý khách có thể order hàng với giá gốc tại nơi bán hàng. Vì thế quý khách nên chọn cách đặt hàng chi phí thấp về để bán sỉ kiếm được nhiều tiền lời hơn so với việc đi lấy hàng ở Việt Nam. phí vận chuyển hàng từ trung quốc

✿ Sản phẩm nhiều mẫu mã phong phú : Cùng với cách có thể thuận lợi tiếp cận với hàng chục nghìn nhà xuất khẩu, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp Trung Quốc trên các website. Do đó bạn sẽ thuận lợi, thoải mái tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua, so sánh xem giá nơi nào tốt hơn. Cũng như dễ dàng nhận biết sản phẩm của shop, nhà tạo ra sản phẩm qua những đánh giá, góp ý của khách hàng ở mục đóng góp. Từ các cách đánh giá này bạn sẽ thuận lợi hơn để quyết định có nên lựa chọn mua hay không. order túi xách trung quốc

Nguyên nhân nên tin tưởng sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên website taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận order sản phẩm trên tất cả website TMĐT tại Quảng Châu: Lamphongchina.com là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, order Quảng Châu giá rẻ, order sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi... công ty xuất nhập khẩu hàng trung quốc
✈ Đội ngũ hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên tư vấn đặt nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, lanh lẹ, nhẹ nhàng, rành rọt giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có người đảm bảo hàng: Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng trong kho hàng trước khi gửi. Vì thế đảm bảo hàng hóa của bạn đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
✈ Đảm bảo sản phẩm vận chuyển: Lúc có hư hỏng hay mất mát xảy ra trong việc vận chuyển. Để khách hàng có thể hoàn toàn bớt lo lắng chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA.
✈ Cam kết ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Nguyên nhân do chúng tôi có một lượng khách hàng khá đông đảo là các công ty, những shop online hoạt động với mọi ngành nghề nên hàng hóa sẽ được chuyển thường xuyên không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Cam kết không phát sinh khi đã thỏa thuận: Lúc nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa LAMPHONGCHINA sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía quý khách.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : Chúng tôi nhận đặt nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ và lẻ đa số các sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra sản phẩm, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu khách đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và làm giấy tờ nhập khẩu và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

mua hộ aliexpress

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!