記事一覧

Đơn vị nhận đặt hàng quảng châu tính ký chi phí rẻ nhất.

Bây giờ thị trường kinh tế đang hội nhập, việc nhập khẩu và đặt mua sản phẩm may mặc, dịch vụ từ nhiều nước trên thế giới khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, ngày càng phát triển mạnh để thỏa mãn những mong muốn và nhu cầu mà môi trường trong nước chưa đáp ứng được. LAMPHONGCHINA đang là bên thứ 3 hỗ trợ Khách hàng nhập khẩu trọn gói toàn bộ mặt hàng Quảng Châu ↔ Việt Nam an toàn và bảo đảm nhất cùng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và order taobao của LAMPHONGCHINA! mua sỉ giày dép quảng châu

Khi vận chuyển & nhập mặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau:

- Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc. giày nam quảng châu hà nội
- Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển bảo đảm sản phẩm, đến đúng thời gian trong hợp đồng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.
- Đôi khi những công ty vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những gói hàng nhỏ lẻ của bạn.
- Quá trình vận chuyển của hàng hóa khá lâu & khách hàng mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.
- Không thích cách làm việc những đơn vị trước kia. giày cao gót hàng quảng châu

Hãy để LAMPHONGCHINA giúp bạn GIẢI QUYẾT những bất an này của quý khách cùng dịch vụ nhận đặt hàng chuyển phát hàng từ Quảng Châu về Việt Nam LAMPHONGCHINA sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ tất cả khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các trang web mua bán hàng tại Quảng Châu và bạn nhận được sự hỗ trợ/chăm sóc tận tình nhất từ bộ phận chăm sóc nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!

Những lý do nên tin dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA:

- Đặt sản phẩm cho tất cả website TMĐT Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là đơn vị chuyên nghiệp trong việc order hàng, lấy hàng Quảng Châu giá thấp, đặt hàng cho tất cả các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall, JD, chenxifushi…
- Nhân viên dày dạn kinh nghiệm: Đội ngũ chăm sóc đặt hàng, nhập hàng Quảng Châu rành rỏi, năng động, trẻ trung, thông thạo và có kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung,....
- Lấy hàng sỉ lẻ dù là một sản phẩm: LAMPHONGCHINA nhận ship nhập sản phẩm từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ lẻ mọi hàng ngoài trừ hàng quốc cấm.
- Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hỏng, thiếu sót trong lúc vận chuyển chúng tôi xin hoàn tiền 100% cho Quý khách khi dùng đơn vị chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của LAMPHONGCHINA
- Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Chúng tôi có người kiểm hàng quan sát và kiểm tra ngay trước khi vận chuyển. Vì vậy, sản phẩm của khách hàng được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
- Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khi đã làm hợp đồng: Trong lúc hợp đồng vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã báo giá hết toàn bộ tiền với quý khách và gửi mail chi tiết từng loại hàng khác nhau. Do đó khi nhận hàng LAMPHONGCHINA sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Những điều cần biết khi quý khách lần đầu đặt nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

- Đặt mẫu trước khi nhập nhiều: Để lấy được đồ rẻ & đảm bảo chất lượng, Quý khách hãy lấy trước một ít hàng mẫu để xem chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
- Về chất lượng: Bạn đừng lo lắng vì 90% hàng hóa so với hình ảnh giống nhau, để hút khách, các shop cũng dùng đôi chút hiệu ứng ánh sáng, vì vậy hàng nhận được chưa được lung linh như hình ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ hướng dẫn Quý khách đánh giá và chọn được các xưởng/cửa hàng uy tín nhất.
- Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín & trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay, lời khuyên bổ ích, giảm thiểu rủi ro đặt hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn tìm được nhà cung cấp tốt.
- Về thời gian chuyển hàng: Thông thường từ 3 đến 7 ngày hàng về, ngoại trừ ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên cũng ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Nhưng chúng tôi tin sự khác biệt trong thái độ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển, phí hàng không hợp lý & nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy, LAMPHONGCHINA đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail

đặt hàng trung quốc theo kg

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!