記事一覧

Dịch vụ nhận ship hàng may mặc quảng châu chi phí rẻ

Nếu quý khách trong quá trình khời đầu chiến lược kinh doanh, và tạo ra một cửa hàng quần áo bán sỉ lẻ trực tuyến, một sự cố mà quý khách sẽ phải gặp đó là tìm kiếm nơi cung cấp mặt hàng quần áo giá tốt, hoặc quần áo đã thành phẩm. Cách tốt để cứu nguy vấn đề này là order quần áo giá rẻ từ Trung Quốc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. đặt hàng quần áo trẻ em quảng châu

Để tìm kiếm, chúng ta hãy nói về các mặt hàng may mặc thiết kế chi phí thấp mà khách hàng tìm thấy trên những trang web Trung Quốc. Điều đó sẽ có lợi cho khách hàng tránh mua phải những loại sản phẩm đội lốt hàng hiệu trắng trợn, nhưng chi phí lại hết sức rẻ mạt, đa số các sản phẩm như vậy đều là hàng nhái. Nếu khách hàng đang mong để mua một chiếc áo polo chính hãng với chi phí 5 USD ở Trung Quốc, đương nhiên nhiên với cái giá đó, khách hàng chỉ nhận được một loại hàng nhái hoặc hàng fake mà thôi. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm hàng may mặc giá rẻ nhưng yêu cầu phong cách hàng hiệu, Trung Quốc không phải là nơi để lựa chọn. mua buon quan ao tre em quang chau

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận được rất nhiều những mặt hàng quần áo độc đáo với chất liệu tốt tại Trung Quốc. Trung Quốc là một trung tâm thế giới cho các mặt hàng may mặc chi phí thấp vì giá làm ra của chúng cũng không quá cao. Hầu hết những nhà kinh doanh đều đặt hàng từ Quảng Châu và phân phối chúng cho những cửa hàng bán lẻ khác tại Việt Nam. lấy hàng quần áo từ quảng châu

Tuy nhiên, để đến tận Trung Quốc để chọn hàng thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Hãy để chúng tôi giúp quý khách bớt đi không ít thời gian mà vẫn có thể lấy được các mặt hàng theo đúng ý, LAMPHONGCHINA sẽ giúp quý khách order online, hỗ trợ đem đến cho các bạn nơi cung ứng quần áo Quảng Châu giá rẻ và kiểu dáng hợp thời trang. Không những thế, LAMPHONGCHINA còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: ship hàng 24/7, vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam chỉ 5 - 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm.

Cách order hàng hóa trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 không gì dễ hơn:

Bước 1: Bạn hãy liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check hàng, tiến hành order và tính cước. Nếu bạn chấp nhận với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ ship và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Những cam kết mà LAMPHONGCHINA luôn đảm bảo:

- Chúng tôi cam kết các sản phẩm mà LAMPHONG order về lúc nào cũng là các mặt hàng có hiệu quả tốt, không bị đổi hàng hoặc tháo seal khi đến tận tay người nhận.

- Chúng tôi chịu trách nhiệm đóng gói hàng hóa an toàn trước khi gửi về Việt Nam.

- Cung cấp phong bì bảo vệ giấy tờ miễn phí.

- Vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất.

- Phí chuyển phát thấp nhất.

- Bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra vấn đề hay trục trặc gì trong lúc vận chuyển...

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được huấn luyện trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc.

LamPhongChina cam kết mà quý khách giao cho chúng tôi order sẽ về đến tận tay người nhận trong những điều kiện tốt nhất.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Trợ giúp hết mức, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

mua quần áo trung quốc giá sỉ

Comments

No title

great points altogether, you simply gained a new reader.
What would you suggest in regards to your
post that you made some days in the past? Any certain?

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!