記事一覧

Đơn vị chuyên ship đặt hàng xưởng ở Trung Quốc

Những trang web xưởng là địa điểm khách hàng có thể mua đồ chi phí rẻ, thuộc sản pẩm trung bình khá và bên cạnh đó hàng xưởng thì đồ nam hầu như không có. Nếu mục tiêu người mua của quý khách là con buôn lẻ hoặc những cá nhân có mức sống trung bình thì đây thực sự là nguồn cung tốt lý do so với chất lượng thì chi phí của những xưởng là rất mềm cho các cửa hàng, các đại lý bán buôn quần áo hoặc những bạn đặt order quần áo giá sỉ. Nếu trong danh sách sản phẩm LAMPHONGCHINA hỗ trợ quý khách chưa cảm giác hài lòng quý khách có thể tìm kiếm thêm đồ taobao bởi đây cũng là nơi cung cấp hàng tin cậy với đa dạng các mức giá và chất lượng khác nhau. order hàng trang sức quảng châu

ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU LÀ GÌ?

Order hàng Quảng Châu hay đặt hàng taobao, alibaba, aliexpress… là cách thức order hàng trực tuyến những website thương mại điện tử như taobao, 1688, aliexpress … Với liên kết kết nối trực tiếp từ nơi gia công tới khách hàng, tiết kiệm chi phí vận chuyển, sản phẩm phong phú đa dạng… Order hàng đang trở thành xu thế tại Việt Nam bán sỉ trang sức quảng châu tphcm

Tiện ích khi đặt hàng Trung Quốc

Chi phí Thấp : Cùng việc các shop hàng đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên trang web mà không cần thông qua những đại lý, do đó mà quý khách có thể mua sản phẩm với giá gốc tại nơi gia công. đánh hàng túi xách quảng châu

Hàng hóa phong phú : Việc có thể kết nối với hàng chục nghìn nơi gia công, đại lý bán buôn, kinh doanh trên khắp lãnh thổ Trung Quốc, bạn có thể tự do lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay lựa chọn theo chất lượng, chiết khấu của mỗi xưởng.

Tiết kiệm chi phí đi lại ăn ở : Mỗi lần đi Trung Quốc lấy hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những loại tiền như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với LAMPHONGCHINA mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Hạn Chế khi order hàng quảng châu

Hàng hóa quá phong phú : Quá nhiều sự lựa chọn, nhưng hạn chế xem trực tiếp sản phẩm khiến quý khách gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua hay không mua, đồ nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải buồn khi hàng về không được như ý muốn.

Vận chuyển : Thời gian vận chuyển chính là trở ngại lớn của những người order hàng. Chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ LAMPHONGCHINA:

Nên tham khảo trước khi đặt hàng: Đặt nhà hỗ trợ chuyên order trung quốc có tiếng và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Ngăn ngừa rủi ro trong quá trình mua hàng. Trải nghiệm là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi đặt nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dùng đơn hàng đầu tiên để kiểm tra mẫu mã sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.
Về mẫu mã hàng hóa: quý khách đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là như hình so với hình ảnh bởi để câu khách, các shop phải dung hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển : con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba,taobao, aliexpress không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ check hàng, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu bạn chấp nhận với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ ship và thông quan và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Bạn có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Liên hệ
Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!