記事一覧

Đơn vị chuyên order đồ Taobao bảo đảm giá rẻ tại TPHCM

Quý khách là một người ưa chuộng những mặt hàng trên Taobao? Quý khách có nhu cầu đặt hàng Taobao lại lo lắng không có kinh nghiệm đặt hàng, không có tài khoản Alipay, không biết dùng dịch vụ nào để ship hàng về Việt Nam… Do đó dùng ngay hỗ trợ Nhận đặt mua order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM của LAMPHONGCHINA. Bạn đơn giản ngồi tại nhà và click sản phẩm muốn đặt, tất cả mặt hàng từ Taobao sẽ được chuyển đến quý khách một cách đơn giản và nhanh chóng. công ty chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Nhu cầu đặt hàng Taobao tại TP.HCM

TP.HCM là một trong những khu vực lớn và phát triển hàng đầu tại nước ta. Có sự vươn lên về mọi mặt về mọi mặt như y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng… do đó mỗi năm TP.HCM luôn đón một con số khổng lồ dân nhập cư từ những tỉnh thành khác đổ về để học tập, sinh sống và làm việc. chuyển hàng từ trung quốc về hcm

Để đáp ứng người mua khổng lồ nên bên cạnh các mặt hàng trong nước, việc nhập hàng từ các nước trong khu vực, đặc biệt là hàng Trung Quốc về Việt Nam là không thể thiếu. Là website buôn bán số 1 của Trung Quốc, Taobao cũng là website mua sắm quen thuộc và được nhiều người Việt Nam yêu thích, đặt hàng. Chỉ cần truy cập website Taobao là quý khách sẽ có thể tìm thấy mọi loại sản phẩm nào từ thời trang, làm đẹp, công nghệ, thể thao… dịch vụ ship hàng từ trung quốc

Với kho hàng phong phú đa dạng, quý khách có thể đặt hàng, tham khảo, so sánh giá để tìm ra mặt hàng thích hợp nhất mà khách hàng đang cần. Taobao cũng có tiếng cùng nhiều mặt hàng giá bình dân nhưng chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp.

+ Quy trình|Việc đặt sản phẩm Trung Quốc trên website taobao:

– Quý khách cho biết sản phẩm số lượng, những sản phẩm cần đặt mua và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm nơi sản xuất sản phẩm và đưa giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị sản phẩm.
– Hàng hóa sẽ được đưa về nơi chứa hàng của chúng tôi tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Chúng tôi đảm trách việc thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Khách lấy hàng và thanh toán số tiền còn lại.
Lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên website taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận đặt mua hàng trên tất cả trang web TMĐT tại Trung Quốc: Lamphongchina.com là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, order Quảng Châu chi phí thấp, đặt hàng trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi...
✈ Nhân viên dày dạn kinh nghiệm : Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có kỹ thuật viên xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi có kỹ thuật viên xác nhận và kiểm tra hàng ngay nơi nhận hàng trước khi gửi. Qua đó đảm bảo hàng hóa của quý khách đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
✈ Cam kết sản phẩm vận chuyển: Khi có thiệt hại hay thiếu sót xảy ra trong quá trình vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn bớt lo lắng LAMPHONGCHINA cam kết sẽ thanh toán 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA.
✈ Thời gian gửi hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì chúng tôi có một lượng người tin dùng khá đông đảo là các công ty, những shop online kinh doanh với mọi công việc nên sản phẩm sẽ được vận chuyển thường xuyên không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Cam kết không phát sinh khi đã thỏa thuận: Trước khi chịu trách nhiệm vận chuyển hàng chúng tôi đã cộng tất cả toàn bộ tiền với khách hàng và gửi chi tiết từng loại hàng khác nhau. Do đó khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : LAMPHONGCHINA nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ đa số các sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có đặt một món hàng đi nữa.
HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

Comments

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!