記事一覧

Công ty chuyên nhận order đặt mua hàng quần áo ở Quảng Châu

Đầu ra hàng Trung Quốc hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng và các cá nhân bán hàng từ nhỏ đến lớn. Điều này được bằng chứng cho việc tìm kiếm của google từ khoá “nguồn hàng Quảng Châu” với 0.43 giây, có được 1.420.000 kết quả. bỏ sỉ trang sức quảng châu tphcm

Hiện nay, Taobao, Alibaba, 1688, Tmall… là nơi tập hợp của hàng nghìn cửa hàng lớn nhỏ, có nhiều lượng hàng hóa lớn cơ bản đến từ Quảng Châu, Chiết Giang, được biết đến là “thiên đường mua sắm” ngoài Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới. đánh hàng túi xách quảng châu

Vì sao nên chọn lượng hàng Quảng Châu?

Hiện nay, quý khách muốn chọn tất cả lượng hàng khác nhau như lấy thông qua từ những chợ chuyên đổ sĩ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, nhập sỉ từ các shop, các xưởng sản xuất. Tuy nhiên, nguồn hàng Quảng Châu – Trung Quốc luôn là sự ưu tiên hàng đầu bởi chi phí của những sản phẩm này rất rẻ. Ví dụ những mẫu áo nỉ thường được bán trên thị trường với giá 180k-220k nhưng trên Taobao.com được bán với giá chỉ 50k-60k. order hàng taobao nhanh nhất

Ngoài mặt hàng thời trang, những sản phẩm thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện cũng không cao là mấy, một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại các shop.

Nếu bạn quan tâm, chịu khó mò mẫm, luôn theo dõi những thông tin trên Taobao, Alibaba … thường có những đợt khuyến mãi rất lớn. Những đợt sale này thường kéo dài vài tuần, có thể sale lên đến 50% giá trị mặt hàng, nếu bạn có thể order đúng trong những đợt này, đó có thể là một món hời hấp dẫn.
Tiến hành tìm kiếm sản phẩm chi phí thấp

Gian nan đầu tiên mà quý khách phải đối mặt khi bắt đầu dùng với những trang trao đổi này là rào cản về ngôn ngữ. Taobao, 1688, Tmall sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ, trang Alibaba.com sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ. Bên cạnh đó, bạn không phải lo về điều này, hãy sử dụng công cụ dịch của Google để dịch toàn bộ website sang tiếng việt.

Chứa nhiều shop có đầu ra Quảng Châu (Trung Quốc) từ những website này, vậy dựa vào tiêu chí nào để bạn chọn mua hàng của cửa hàng đó? Trên trang taobao, cấp độ tin cậy của các shop được thể hiện qua đánh giá của khách hàng sau mỗi lần mua hàng theo ba cấp bậc: Tốt, trung bình và kém. Tốt được cộng 1 điểm, kém bị trừ 1 điểm, trung bình không cộng không trừ. Số điểm đó được cộng dồng và quy ra các cấp bậc: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Quý khách có thể thông qua những cấp bậc đó để suy nghĩ quyết định rằng mình có nên lấy hàng của cửa hàng đó hay không.

Có một lượng thông tin tham khảo nữa giúp cho các bạn đó là trải qua phần Đánh giá của khách hàng. Ở đây, quý khách cũng có thể quan sát những ảnh thật của sản phẩm mình có ý mua do khách hàng chụp lại để đánh giá chất lượng một cách khách quan.

Khi mua hàng trên các trang này, bạn đừng vội order khi chưa tham khảo tiền ở các shop khác lý do là có thể cùng một sản phẩm, cùng chất lượng nhưng chi phí có thể chênh lệch rất lớn.

+ Quá trình|Việc đặt hàng Quảng Châu trên trang web taobao:

– Quý khách cung cấp sản phẩm số lượng, loại hàng hóa cần nhập và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.
– Chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng và đưa giá cho quý khách trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và trả phí từ 70 -100% giá trị đơn hàng.
– Hàng hóa sẽ được đưa về nơi chứa hàng của lamphongchina tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Chúng tôi đảm trách việc thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Khách hàng nhận hàng và đưa tiếp khoản phí còn lại.

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA:

- Giá cả thấp nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và tham khảo, so sánh với các dịch vụ khác)
- Nhận vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi bạn cần
- Dịch vụ nhập sản phẩm liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

Comments

No title

This is a topic which is close to my heart... Best wishes!

Where are your contact details though?

Post a comment

Private comment

Profile

hvu45678

Author:hvu45678
Welcome to FC2!